Đăng Nhập

Quên mật khẩu

CÁP VÀ ĐẦU CÁP

Tue Nov 23, 2010 7:48 pm by Admin

CÁP VÀ ĐẦU CÁP

Trước đây, khi network mới xuất hịên ở Việt Nam, vì giá thành các thiết bị mạng như HUB, SWITCH ... rất mắc, nên khi muốn nối 2 hay nhiều máy tính lại với nhau, các kỹ sự thiết kế mạng ở VN dùng loại cáp đồng trục. Cáp này trong lõi chỉ có một sợi dây đồng, chạy một đường thẳng và có …


[ Full reading ]
Quá trình thiết lập một mạng không dây

Fri Nov 19, 2010 7:29 pm by Admin

Quá trình thiết lập một mạng không dây

Lúc này chắc hẳn nhiều bạn trong số chúng ta hẳn đều biết rằng, chỉ cần một laptop có hỗ trợ truy cập mạng không dây là bạn có thể ngồi bất cứ ở đâu đó trong địa điểm phủ sóng của một điểm truy cập không dây để truy cập vào mạng. Quả thực mạng không dây …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Các tên phân biệt

Fri Nov 19, 2010 7:07 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Các tên phân biệt

Trước khi bắt đầu
Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn nhắc lại rằng các tên phân biệt không duy nhất có trong Active Directory. Microsoft đã xây dựng Active Directory để lợi dụng các chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi nhiều công ty khác như Novell và IBM. Bằng cách …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Các nhóm bảo mật

Fri Nov 19, 2010 6:59 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Các nhóm bảo mật

Trong bài phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách tạo nhóm abảo mật trong Windows Server 2003. Khi giới thiệu những thứ đó, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được rằng Windows sẽ cho phép tạo một số kiểu nhóm khác nhau như được thể hiện trong hình A. Quả …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Tạo các nhóm

Fri Nov 19, 2010 6:50 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Tạo các nhóm

Trong phần trước của loạt bài này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng Active Directory Users and Computers console để tạo và quản lý tài khoản người dùng. Trong phần này, chúng tôi muốn tiếp tục giới thiệu cho bạn về các nhóm.

Trong môi trường miền, các tài …


[ Full reading ]

  Google "phân cấp hòm thư" cho Gmail

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 70
  Join date : 20/08/2010
  Age : 31
  Đến từ : THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

  Google "phân cấp hòm thư" cho Gmail

  Bài gửi  Admin on Thu Sep 02, 2010 9:32 am

  Google "phân cấp hòm thư" cho Gmail
  TTO - Priority Inbox là tính năng vừa được Google công bố với nhiệm vụ “phân cấp” các email trong hòm thư của người dùng để họ có thể dễ dàng hơn trong việc đọc các nội dung email.

  Về cơ bản, Priority Inbox sẽ cho phép phân loại hòm thư của bạn theo 3 loại cấp độ khác nhau là: Important and unread (quan trọng và chưa đọc), Starred (thư đánh dấu sao) và Everything else (những loại khác). Điều này khác hoàn toàn với hộp thư Inbox chứa rất nhiều nội dung email mà bạn nhìn cũng sẽ thấy choáng ngợp.

  Theo Doug Aberdeen, kỹ sư phần mềm của Google cho biết thì Priority Inbox sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân loại thư rác vào loại hoàn toàn không quan trọng.

  Điểm đặc biệt của Priority Inbox là người dùng không cần phải can thiệp vào quá trình thiết lập các quy tắc để phân loại cho Gmail, tất cả được Priority Inbox hoạt động một cách tự động bằng cách kiểm tra tính thường xuyên nhận địa chỉ email của chủ tài khoản từ địa chỉ nào đó mà phân cấp quan trọng cho email đến. Priority Inbox có chức năng kiểm soát các email thường được người dùng mở và trả lời lại, trong khi những email bị bỏ qua sẽ được Priority Inbox nắm bắt và phân nó vào loại “tạp nham”.

  Tuy nhiên, hiện tại Priority Inbox chưa được cung cấp cho toàn bộ người dùng Gmail. Tính năng này sẽ chính thức được phát hành vào tuần tới cho mọi người dùng.

  (St từ Internet)

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:57 am