Đăng Nhập

Quên mật khẩu

CÁP VÀ ĐẦU CÁP

Tue Nov 23, 2010 7:48 pm by Admin

CÁP VÀ ĐẦU CÁP

Trước đây, khi network mới xuất hịên ở Việt Nam, vì giá thành các thiết bị mạng như HUB, SWITCH ... rất mắc, nên khi muốn nối 2 hay nhiều máy tính lại với nhau, các kỹ sự thiết kế mạng ở VN dùng loại cáp đồng trục. Cáp này trong lõi chỉ có một sợi dây đồng, chạy một đường thẳng và có …


[ Full reading ]
Quá trình thiết lập một mạng không dây

Fri Nov 19, 2010 7:29 pm by Admin

Quá trình thiết lập một mạng không dây

Lúc này chắc hẳn nhiều bạn trong số chúng ta hẳn đều biết rằng, chỉ cần một laptop có hỗ trợ truy cập mạng không dây là bạn có thể ngồi bất cứ ở đâu đó trong địa điểm phủ sóng của một điểm truy cập không dây để truy cập vào mạng. Quả thực mạng không dây …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Các tên phân biệt

Fri Nov 19, 2010 7:07 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Các tên phân biệt

Trước khi bắt đầu
Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn nhắc lại rằng các tên phân biệt không duy nhất có trong Active Directory. Microsoft đã xây dựng Active Directory để lợi dụng các chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi nhiều công ty khác như Novell và IBM. Bằng cách …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Các nhóm bảo mật

Fri Nov 19, 2010 6:59 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Các nhóm bảo mật

Trong bài phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách tạo nhóm abảo mật trong Windows Server 2003. Khi giới thiệu những thứ đó, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được rằng Windows sẽ cho phép tạo một số kiểu nhóm khác nhau như được thể hiện trong hình A. Quả …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Tạo các nhóm

Fri Nov 19, 2010 6:50 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Tạo các nhóm

Trong phần trước của loạt bài này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng Active Directory Users and Computers console để tạo và quản lý tài khoản người dùng. Trong phần này, chúng tôi muốn tiếp tục giới thiệu cho bạn về các nhóm.

Trong môi trường miền, các tài …


[ Full reading ]

  Download Kaspersky Antivirus & Internet Security 2011 phiên bản chính thức

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 70
  Join date : 20/08/2010
  Age : 31
  Đến từ : THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

  Download Kaspersky Antivirus & Internet Security 2011 phiên bản chính thức

  Bài gửi  Admin on Sat Sep 04, 2010 10:02 pm

  Download Kaspersky Antivirus & Internet Security 2011 phiên bản chính thức

  Tháng trước, Kaspersky đã cho ra mắt bản thử nghiệm cho bộ phần mềm bảo mật Kaspersky Antivirus 2011 và Kaspersky Internet Security 2011. Hiện tại, Kaspersky đã phát hành bản chính thức của hai bộ phần mềm nói trên.

  Kaspersky Antivirus & Internet Security 2011 có giao diện hoàn toàn mới kèm theo một sidebar gadget mới. Bên cạnh đó, cả hai sản phẩm đều có rất nhiều tính năng mới.
  Các tính năng mới trong Kaspersky Antivirus & Internet Security 2011:

  - Kaspersky Gadget cho hệ điều hành Windows Vista và Windows 7. Gadget này hiển thị trạng thái bảo vệ của máy PC và cho phép quét các đối tượng để phát hiện các phần mềm độc hại.

  - System Watcher: Tính năng mới này phân tích các tệp tin, registry, hệ thống và các hoạt động mạng trên máy tính, đồng thời thu thập thông tin về các sự kiện được phát hiện bởi các thành phần khác. Nếu bất kỳ hoạt động có nguy cơ tiềm ẩn được phát hiện bởi thành phần Proactive Defense hay File Anti-Virus (hoặc trong quá trình quét virus), System Watcher sẽ khôi phục lại trạng thái của hệ thống như trước khi có tác động của mã độc.

  - System Watcher chứa mẫu điển hình của các hoạt động phá hoại (BSS). Các mẫu này cho phép phát hiện những hoạt động phá hoại hoặc đáng nghi ngờ trên máy tính. Nếu bất kỳ hoạt động nào được đánh giá là đáng nghi dựa trên những mẫu hoạt động này, System Watcher sẽ đưa ra thông báo về sự kiện này trên màn hình để cảnh báo cho người sử dụng.

  - Một công nghệ mới được thiết kế để chạy các tác vụ khi máy tính đang ở chế độ chờ, cho phép thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều tài nguyên, ví dụ như cập nhật tự động, quét virus trên bộ nhớ, quét các đối tượng để tìm rootkit, khi không có ai sử dụng máy tính.

  - Để tăng cường cho độ tin cậy của chương trình, Kaspersky Antivirus cung cấp các cơ chế bảo vệ chống thủ thuật chặn truy vấn DNS và thay thế địa chỉ mạng.

  - Bên cạnh chức năng quét dữ liệu truyền qua HTTP, thành phần Web Antivirus cũng tiến hành quét dữ liệu truyền qua FTP.

  - Bạn có thể nhanh chóng chuyển từ Kaspersky Antivirus 2011 sang Kaspersky Internet Security 2011 mà không cần phải tải về file cài đặt hay khởi động lại máy. Bạn có thể chuyển qua bản dùng thử của Kaspersky Internet Securit, hoặc chuyển trực tiếp sang bản chính thức sử dụng mã kích hoạt.
  - Công nghệ Sandbox mới sử dụng các phương thức ảo để tạo ra một môi trường an toàn cho việc thực thi các chương trình (Safe Run for Applications) đã được cải tiến đáng kể. Kaspersky Internet Security sẽ có thêm lựa chọn cho phép chạy các ứng dụng đáng nghi trên một máy ảo. Điều này đảm bảo an toàn cho hệ điều hành của máy tính.

  Thành phần Safe Run for Web Sites bảo vệ dữ liệu được người sử dụng nhập khi duyệt web. Thành phần này được phát triển để bảo vệ người dùng khi sử dụng những trang web yêu cầu nhập thông tin mật.

  - Online Banking xác định các trang web ngân hàng hay thanh toán trực tuyến và cho phép người sử dụng chuyển sang chức năng Safe Run for Websites, vốn được thiết kế để bảo vệ người sử dụng khi truy cập những trang web này.

  - Safe Surf bao gồm cả chức năng Kaspersky URL Advisory trong những phiên bản trước, nhưng được nâng cấp với chế độ chặn web site mới để ngăn chặn những web site được Kaspersky Lab tính toán và đánh giá là có mức độ nguy hiểm cao. Khi chế độ này được kích hoạt, việc truy cập vào những trang web nguy hiểm sẽ bị vô hiệu. Khi xem những trang web chưa được xác định, thành phần này sẽ cho phép người sử dụng chuyển sang chế độ Safe Run for Websites

  - Geo Filter cho phép bạn lựa chọn chặn hoặc không chặn việc truy cập tới các tên miền trong những khu vực địa lý cụ thể, dựa trên mức độ bị nhiễm mã độc.

  - Một công nghệ mới được đặt tên là Trí tuệ đám đông (Wisdom of the Crowd) đã được phát triển. Công nghệ này cung cấp thông tin về tần suất sử dụng các ứng dụng và dữ liệu trên các nhóm tin cậy trong số những người tham gia vào mạng an ninh của Kaspersky (Kaspersky Security Network). Những thông tin này cho phép đánh giá các quyết định khi xác nhận một chương trình mới có mức độ an toàn tới đâu.
  Download bản dùng thử Kaspersky Internet Security 2001 tại đây
  Download bản dùng thử Kaspersky Antivirus 2011 tại đây
  (St)

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:59 am