Đăng Nhập

Quên mật khẩu

CÁP VÀ ĐẦU CÁP

Tue Nov 23, 2010 7:48 pm by Admin

CÁP VÀ ĐẦU CÁP

Trước đây, khi network mới xuất hịên ở Việt Nam, vì giá thành các thiết bị mạng như HUB, SWITCH ... rất mắc, nên khi muốn nối 2 hay nhiều máy tính lại với nhau, các kỹ sự thiết kế mạng ở VN dùng loại cáp đồng trục. Cáp này trong lõi chỉ có một sợi dây đồng, chạy một đường thẳng và có …


[ Full reading ]
Quá trình thiết lập một mạng không dây

Fri Nov 19, 2010 7:29 pm by Admin

Quá trình thiết lập một mạng không dây

Lúc này chắc hẳn nhiều bạn trong số chúng ta hẳn đều biết rằng, chỉ cần một laptop có hỗ trợ truy cập mạng không dây là bạn có thể ngồi bất cứ ở đâu đó trong địa điểm phủ sóng của một điểm truy cập không dây để truy cập vào mạng. Quả thực mạng không dây …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Các tên phân biệt

Fri Nov 19, 2010 7:07 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Các tên phân biệt

Trước khi bắt đầu
Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn nhắc lại rằng các tên phân biệt không duy nhất có trong Active Directory. Microsoft đã xây dựng Active Directory để lợi dụng các chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi nhiều công ty khác như Novell và IBM. Bằng cách …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Các nhóm bảo mật

Fri Nov 19, 2010 6:59 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Các nhóm bảo mật

Trong bài phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách tạo nhóm abảo mật trong Windows Server 2003. Khi giới thiệu những thứ đó, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được rằng Windows sẽ cho phép tạo một số kiểu nhóm khác nhau như được thể hiện trong hình A. Quả …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Tạo các nhóm

Fri Nov 19, 2010 6:50 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Tạo các nhóm

Trong phần trước của loạt bài này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng Active Directory Users and Computers console để tạo và quản lý tài khoản người dùng. Trong phần này, chúng tôi muốn tiếp tục giới thiệu cho bạn về các nhóm.

Trong môi trường miền, các tài …


[ Full reading ]

  Kết nối với máy chiếu trong Windows7

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 70
  Join date : 20/08/2010
  Age : 31
  Đến từ : THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

  Kết nối với máy chiếu trong Windows7

  Bài gửi  Admin on Sun Oct 10, 2010 9:57 pm

  Kết nối với máy chiếu trong Windows7

  Cho dù Windows 7 được thiết kế để đem lại cho người dùng mọi điều thuận tiện, nhưng việc kết nối máy chiếu với máy tính sử dụng Windows 7 thì lại không hề đơn giản, nhất là đối với những ai mới thực hiện lần đầu

  Đối với người sử dụng Windows 7, việc kết nối với máy chiếu để giới thiệu các bài thuyết trình là khá khó khăn do có nhiều lựa chọn phức tạp. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu các tùy chọn tốt nhất để kết nối máy chiếu với Windows 7, làm cho bài thuyết trình đạt hiệu quả cao hơn.

  Chuẩn bị

  Trước hết, bạn phải chắc chắn rằng Windows 7 nhận ra máy chiếu được kết nối vào máy và cấu hình nó đúng với hệ điều hành. Để làm tốt việc này, bạn cần đọc kỹ các tài liệu của máy chiếu. Một số máy chiếu kết nối với card màn hình, trong khi một số khác kết nối thông qua cổng USB. Đặc biệt chú ý đến thứ tự các thao tác thiết lập. Thiết lập đầu tiên là kết nối máy chiếu với máy tính.

  Thứ hai, bạn cần cài đặt các trình điều khiển chính xác từ đĩa đi kèm với máy chiếu. Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem máy chiếu có được nhận bởi Windows 7 hay không. Để kiểm tra xem máy chiếu của bạn được nhận ra, bạn bấm Start, bấm phải vào My Computer và chọn Manage từ trình đơn hiện ra. Cửa sổ Computer Management mở ra, bấm vào mục Device Manager ở cột bên trái. Tại cột giữa, bạn có thể thấy máy chiếu đã được kết nối và sẵn sàng sử dụng trên Windows 7. Tùy thuộc vào quá trình thực hiện và mô hình chiếu của bạn, nó có thể hiển thị lên ở một trong hai mục của Device Manager.

  Trước tiên, xem dưới mục Display Adapters, nếu không bạn có thể tiến hành kiểm tra bằng tay trên giao diện chính của nó. Khi xác định Windows 7 đã nhận ra máy chiếu, bạn có thể sẵn sàng để kết nối với nó và bắt đầu sử dụng nó trong bài thuyết trình của bạn.

  Tiến hành kết nối Windows 7 với một máy chiếu

  Microsoft thực sự đã tạo ra một điều rất thuận tiện cho người dùng khi bổ sung một phương pháp đơn giản cho phép hiển thị nội dung trên máy chiếu. Sau khi kết nối với máy chiếu, chỉ cần bấm Windows+P để chọn một trong bốn tùy chọn kết nối. Dưới đây là một mô tả và một số gợi ý về lựa chọn một trong bốn tùy chọn kết nối máy chiếu trong Windows 7.

  - Computer Only: tùy chọn này sẽ hiển thị nội dung của màn hình máy tính của bạn trên máy tính mà thôi (nghĩa là không chiếu). Đây là một lựa chọn thích hợp khi bài thuyết trình của bạn vẫn chưa bắt đầu, hoặc nếu bạn muốn sử dụng máy tính vì lý do khác và không muốn các nội dung của màn hình hiển thị thông qua máy chiếu cho “thiên hạ” xem.

  - Duplicate: tùy chọn này cho phép hiển thị đồng thời nội dung của máy tính với màn hình máy chiếu chiếu lên ngay trên màn hình máy tính của bạn. Đây là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn xem nội dung của mình hướng lên màn chiếu ngay trên máy tính của bạn mà bạn không cần phải quay lại xem nội dung mình đưa lên màn chiếu như thế nào.

  - Extend: tùy chọn này chia đôi hình ảnh giữa máy tính và máy chiếu. Bằng cách này bạn có thể hiển thị một phần nội dung bản thuyết trình trên màn chiếu trong khi một phần còn lại hiển thị trên máy tính của mình. Đây là điều rất tuyệt vời nếu bạn muốn nội dung hình ảnh PowerPoint hiển thị trên màn chiếu, trong khi các ghi chú hiển thị trên màn hình của bạn để bạn theo dõi mà thôi.

  - Projector Only: như tên gọi của nó, tùy chọn này sẽ hiển thị nội dung của bài trình bày của bạn trên máy chiếu, nhưng hiển thị một màn hình trống trên máy tính của bạn. Mặc dù không phổ biến, nhưng đây là một lựa chọn tốt khi bạn đang chạy bài thuyết trình thông qua một thiết bị điều khiển từ xa, hoặc bạn không đứng bên máy tính. Với lựa chọn này, bạn có thể tắt màn hình máy tính xách tay nhằm giữ tuổi thọ pin cho nó.

  Kết nối máy chiếu với một máy tính Windows 7 là khá đơn giản khi bạn đã nắm được cách thực hiện. Sử dụng bốn lựa chọn, bạn có thể thiết lập một màn hình hiển thị tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu trình bày của mình một cách linh hoạt

  (Từ khoahocphothong)

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 9:11 am