Đăng Nhập

Quên mật khẩu

CÁP VÀ ĐẦU CÁP

Tue Nov 23, 2010 7:48 pm by Admin

CÁP VÀ ĐẦU CÁP

Trước đây, khi network mới xuất hịên ở Việt Nam, vì giá thành các thiết bị mạng như HUB, SWITCH ... rất mắc, nên khi muốn nối 2 hay nhiều máy tính lại với nhau, các kỹ sự thiết kế mạng ở VN dùng loại cáp đồng trục. Cáp này trong lõi chỉ có một sợi dây đồng, chạy một đường thẳng và có …


[ Full reading ]
Quá trình thiết lập một mạng không dây

Fri Nov 19, 2010 7:29 pm by Admin

Quá trình thiết lập một mạng không dây

Lúc này chắc hẳn nhiều bạn trong số chúng ta hẳn đều biết rằng, chỉ cần một laptop có hỗ trợ truy cập mạng không dây là bạn có thể ngồi bất cứ ở đâu đó trong địa điểm phủ sóng của một điểm truy cập không dây để truy cập vào mạng. Quả thực mạng không dây …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Các tên phân biệt

Fri Nov 19, 2010 7:07 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Các tên phân biệt

Trước khi bắt đầu
Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn nhắc lại rằng các tên phân biệt không duy nhất có trong Active Directory. Microsoft đã xây dựng Active Directory để lợi dụng các chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi nhiều công ty khác như Novell và IBM. Bằng cách …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Các nhóm bảo mật

Fri Nov 19, 2010 6:59 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Các nhóm bảo mật

Trong bài phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách tạo nhóm abảo mật trong Windows Server 2003. Khi giới thiệu những thứ đó, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được rằng Windows sẽ cho phép tạo một số kiểu nhóm khác nhau như được thể hiện trong hình A. Quả …


[ Full reading ]
Kiến thức cơ bản về mạng: Tạo các nhóm

Fri Nov 19, 2010 6:50 pm by Admin

Kiến thức cơ bản về mạng: Tạo các nhóm

Trong phần trước của loạt bài này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng Active Directory Users and Computers console để tạo và quản lý tài khoản người dùng. Trong phần này, chúng tôi muốn tiếp tục giới thiệu cho bạn về các nhóm.

Trong môi trường miền, các tài …


[ Full reading ]

  Lối đi mới cho web thương mại điện tử

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 70
  Join date : 20/08/2010
  Age : 31
  Đến từ : THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

  Lối đi mới cho web thương mại điện tử

  Bài gửi  Admin on Thu Sep 02, 2010 9:53 am

  Lối đi mới cho web thương mại điện tử

  Thông tin dịch vụ - Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia mạnh về công nghệ thông tin. Các hoạt động thương mại điện tử cũng ở giai đoạn bùng nổ sôi động hơn bao giờ hết.

  Gần đây nhất, thị trường rao vặt đã đón chào một website mới với tên 2go.vn với giao diện thân thiện, cơ chế kỹ thuật và công nghệ an ninh mới.

  Nhanh chóng, đơn giản...

  Đó là phương châm đặt ra của hầu hết trang web thương mại điện tử, thế nhưng để làm được điều đó thì không nhiều. Các trang web rao vặt thường có xu hướng đa dạng thông tin, danh sách. Người dùng lần đầu phải mất nhiều thời gian để tìm chỗ đăng ký, đăng tin hoặc tìm thông tin mình cần.

  Nhận thức được điều đó, ngay từ khi bắt đầu 2go.vn xuất hiện với một giao diện đơn giản, đăng ký nhanh qua năm bước, các mục sắp xếp khoa học và hợp lý tạo thiện cảm cho người dùng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên.

  Chị Nguyễn Thị Thu Hà ở Đống Đa (Hà Nội) cho biết: "Tôi mới biết 2go.vn gần đây và thường hay vào các web rao vặt để đăng tải thông tin mua bán bất động sản.

  Nhìn chung việc đăng ký diễn ra rất thuận tiện, website này có tốc độ truyền tải dữ liệu rất nhanh nên chỉ trong một, hai phút là có thể đăng ký và đăng tin thành công, có lần tôi rao bán một chiếc xe máy cũ, chỉ sau khi đăng tin 1 tiếng đã có người gọi điện hỏi mua”.

  Với mục đích trở thành kênh đăng tải thông tin rao vặt, hàng hóa dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và phục vụ ngay lập tức mọi nhu cầu của người dùng, 2go.vn ra mắt lần này với 22 chuyên mục lớn, gần 100 chuyên mục con, chứa đựng khoảng 300.000 tin và được chia thành năm loại thông tin như: mua, bán, dịch vụ, hợp tác và các thông tin khác.

  Do đó khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu của mình rồi lựa chọn chuyên mục thích hợp để đăng tải thông tin.

  Đặc biệt, website còn cung cấp dịch vụ “tìm hiểu thông tin”, với hai lĩnh vực chính là ôtô, xe máy và bất động sản. Theo đó, công ty sẽ chụp ảnh, quay phim, xem hướng đất, vẽ bản đồ, tham khảo giá...

  Cách làm này giúp khách hàng có được thông tin và hình dung đầy đủ nhất về sản phẩm mình sẽ mua, không phải mất thời gian đi lại mà vẫn có được kết quả và sự lựa chọn nhanh chóng.

  Với website này, mọi khách hàng có nhu cầu mua hàng hóa khi đăng tải thông tin sẽ được công ty cử nhân viên mua hàng và mang sản phẩm đến tận nhà một cách nhanh chóng. Xu hướng trao đổi thông tin, hàng hóa như vậy được nhiều người đánh giá là sẽ bùng nổ trong thời gian tới trong lĩnh vực kinh doanh mạng.

  An ninh hơn, thuận tiện hơn

  Vì thương mại điện tử ở Việt Nam còn trong giai đoạn đầu, chưa có nhiều hỗ trợ về mặt pháp lý nên vô tình tạo những lỗ hổng đe dọa lợi ích khách hàng. Thấu hiểu điều đó, 2go.vn nghiên cứu và tổng hợp kỹ lưỡng hoàn thiện cơ chế giao dịch, thanh toán một cách an ninh, giảm thiểu rủi ro nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thuận tiện cho khách hàng.

  Có nhiều dịch vụ hỗ trợ đáng phải nhắc tới như “mua hộ”. Theo đó, khách hàng chỉ cần đặt tiền qua 2go.vn, sau đó công ty sẽ mua mặt hàng đúng yêu cầu của khách và vận chuyển đến tận nhà.

  Ngoài ra, web rao vặt mới này cũng thiết lập hệ thống “cảnh báo từ xa” đối với khách hàng bằng cách thông báo cho toàn thể khách hàng của mình về các thành viên có hành vi sai trái, gian lận. Đồng thời sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan chức năng trong trường hợp xuất hiện hành vi gian lận, lừa đảo để đảm bảo quyền lợi tất cả khách hàng.

  Anh Nguyễn Trung Hiếu ở Khưng Trung, Thanh Xuân (Hà Nội), người đã sử dụng dịch vụ mua bán qua mạng, cho biết: “Thỉnh thoảng tôi có truy cập vào các website rao vặt để mua một số đồ dùng cần thiết như linh kiện máy tính, điện thoại di động và cả xe máy cũ... Thú thật vẫn thấy lo ngại vì những giao dịch này chỉ có người mua và người bán thỏa thuận với nhau, khi xảy ra sự việc chẳng có ai đứng ra bảo vệ quyền lợi của mình. Nay được biết 2go.vn với chính sách bảo đảm lợi ích khách hàng như vậy thật đáng hoan nghênh”.

  Thông tin dịch vụ

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:56 am